WHOO BICHEOP

Tinh dầu Whoo Bicheop Ja Seang Essence điều trị mọi vấn đề về da

Giá: 4 400 000 VNĐ

Còn hàng

Dung tích: 90ml

Phiên bản thường: 45ml giá 3.300.000 VNĐ
Phiên bản đặc biệt: 90ml giá 4.400.000 VNĐ
(Gấp đôi lượng ml, sản xuất số lượng có hạn)


Tổng quan mỹ phẩm whoo
Sản phẩm tốt nhất do khách hàng bình chọn.
Giúp làn da tự tái sinh, cho sắc da sáng mịn, và điều trị mọi vấn đề về da, ngăn ngừa sự hình thành mụn và thu nhỏ lỗ chân lông rộng.


Chi tiết sản phẩm:

Mọi cá thể, mọi vạn vật đều không thể tránh được tác động của thời gian, kể cả Hoàng Hậu – người phụ nữ quyền lực nhất. Để gìn giữ vẻ đẹp uy nghiêm và đài các của Hoàng Hậu, các ngự y Hàn Quốc từ xa xưa đã tìm ra phương pháp quay ngược thời gian cho làn da Hoàng Hậu.

Bắt nguồn từ phương thuốc bí truyền cung tiến cho Hoàng Hậu, sản phẩm Whoo Bicheop Jasaeng Essence với thành phần độc quyền – Siêu Tử Hà Bí Đơn – kết hợp cùng 3 phương thuốc dành cho hoàng tộc là chiếc chìa khóa quay ngược cánh cửa thời gian cho làn da. Với sức mạnh tái sinh làn da độc nhất, tinh chất chống lão hóa hoàng cung Bicheop Jasaeng Essence được coi là kiệt tác của Whoo bởi sự hài lòng rất cao của khách hàng và là sự khao khát của mọi tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc.

 

Bài thuốc "cống thần đơn"

    Vương quốc Cao Ly từ bao đời (Hàn Quốc ngày nay) – vẫn lưu truyền bài thuốc nổi tiếng “cống thần đơn” bao gồm những thành phần dược phẩm thượng hạng nhất dành dâng tặng riêng cho vua và hoàng hậu. Những dược phẩm thiên nhiên này không chỉ góp phần bồi bổ sức khỏe, tạo ra những câu chuyện huyền thoại quanh tình yêu và ơn “mưa móc” của đức vua dành cho hoàng hậu và các thứ phi, mà còn được dùng để các ngự y triều đình chế ra các loại mỹ phẩm đặc biệt cao cấp để duy trì tuổi thanh xuân và nhan sắc cho các giai nhân trong cung đình.

 

       Từ một bài thuốc do một danh y Trung Quốc có tên là Ngụy Nghịch Lâm sống vào đời nhà Nguyên sáng chế ra, “cống thần đơn” khi sang đến xứ Cao Ly, với những thành phần nguyên liệu được lựa chọn tại chỗ, tích tụ linh khí đất trời ở nơi xứ sở được thiên nhiên dành cho nhiều biệt đãi, đã nhanh chóng được các triều đại Cao Ly ưa chuộng và nâng lên thành một nghệ thuật. Trong thành phần của “cống thần đơn” có nhân sâm và ai cũng biết là không ở đâu có loại nhân sâm tốt như ở Triều Tiên.

      Và ngày nay, “cống thần đơn” sau hơn nửa thiên nhiên kỷ tồn tại, đã trở thành “báu vật” của công nghệ mỹ phẩm hiện đại. Các tinh chất từ đương quy, lộc nhung, sơn thù da, ngũ gia bì, thiên môn đông và cỏ.

 

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.