Tinh Chất Tinh Dầu Dưỡng

Tinh chất Sum37 Timeless Water Gel Eye Lifting Essence dưỡng mắt đa năng

Giá: 1 650 000 VNĐ

Còn hàng

Thể tích: 35ml
 
Tổng quan mỹ phẩmSU:M37

- Tinh chất dưỡng mắt Sum37 Water-full Timeless Water Gel Eye Lifting Essence.

- Tinh chất dưỡng mắt Water-full Timeless Water Gel Eye Lifting Essence giúp dưỡng ẩm và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vùng da mỏng quanh mắt. Nơi có thể nhìn thấy dấu hiệu lão hóa theo thời gian và xử lý triệt để các vấn đề của da. Từ da khô và nếp nhăn cho đến những thâm quầng cứng đầu nhất thì em ấy vẫn có thể giải quyết được nhé.
 

- Ngoài ra thì Water-full Timeless Water Gel Eye Lifting Essence còn giúp tăng cường các hệ miễn dịch để khơi nguồn năng lượng phục hồi và bảo vệ vùng da quanh mắt, cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, bảo vệ cho làn da từ trong ra ngoài hoàn hảo nhất.


* Công Dụng :
- Tinh chất dưỡng mắt Sum37 Water-full Timeless Water Gel Eye Lifting Essence giúp dưỡng ẩm cho vùng da mỏng quanh mắt. Từ khô da đến làm dịu da thô ráp, mệt mỏi từ các kích thích môi trường bên ngoài. Sản phẩm nhanh chóng hấp thụ vào da và dưỡng ẩm và cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp ẩm mịn và săn chắc, cải thiện nếp nhăn hiệu quả.
 

Hướng dẫn sử dụng:
- Lấy một lượng kem vừa đủ bằng hạt đậu chấm và thoa đều lên vùng quanh mắt, dùng ngón áp út để tránh gây tổn thương cho vùng da mắt.