WHOO VẠN NĂNG

Tinh chất, Cao điều trị sạm nám ngày và đêm Spot Brightening Ampoule and Stick

Giá: 2 900 000 VNĐ

Còn hàng

Dung tích: 25ml + 12g


Tổng quan mỹ phẩm whoo
Tinh chất + Cao điều trị sạm nám, tối màu dùng cho ngày và đêm. Spot Brightening Ampoule and Stick: là bộ đôi giúp điều trị và kiểm soát các vết tối màu cũng như sạm nám cả trong lẫn bên ngoài.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da với thành phần "ceramide" và "nhuận phu kim diện phương" được tổng hợp từ phương thuốc bí truyền hoàng cung theo phương pháp hiện đại giúp chăm sóc vùng da sạm nám và tối màu. Ceramide là thành phần tự nhiên tồn tại trong lớp sừng (lớp ngoài cùng của da) đóng vai trò quyết định trong việc duy trì làn da khỏe mạnh và bảo vệ da chống lại các hiện tượng lão hóa. Như một kỹ sư sinh học của làn da, Ceramide giúp kết dính các tế bào sừng của da, tạo nên bức tường rào vững chắc bảo vệ cho các thành phần quan trọng bên dưới như: collagen, elastin, độ ẩm…

Spot Brightening Stick là sản phẩm 2 trong 1 vừa "làm mờ các vết tối màu" và "bảo vệ" da khỏi tia tử ngoại. Với dạng cao đặc và chỉ số chống nắng, nên sử dụng sản phẩm sau dưỡng da và trước chống nắng ở những vùng da sạm nám và tối màu.
Spot Brightening Ampoule sản phẩm dạng tinh chất điều trị vì vậy cho hiệu quả cao khi thoa tập trung ở những vùng có nhiều sạm nám, tối màu, có thể kết hợp sử dụng cùng các tinh chất khác để tăng hiệu quả dưỡng da.

 

Cách sử dụng:

 Sitck sử dụng vào ban ngày sau các bước dưỡng da cơ bản, thoa sản phẩm lên đều mặt, những chỗ có nám tàn nhang, vết thâm có thể thoa đậm hơn.

Ampoule sử dụng vào ban đêm là tốt nhất, sau khi sd essence, áp dụng sp lên mặt, chú ý các vùng có nám, tàn nhang và vết thâm thì thoa đậm hơn để hiệu quả xử lí được tốt hơn.

 

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.