Sữa Dưỡng Bổ Sung Dưỡng Chất

Sữa dưỡng Sum37 Rebalancing Emultion dưỡng ẩm mịn màng cho da

Giá: 1 200 000 VNĐ

Còn hàng

Thể tích: 120ml
 

Tổng quan mỹ phẩmSU:M37
- Sữa dưỡng dạng gel Su:m37 Water-full Rebalancing Emulsion cấp nước mạnh mẽ cho da.

- Water-full Rebalancing Gel Lotion được thiết kế dạng gel nhưng khi dùng lên da thì lập tức được chuyển thành dạng lỏng giúp thấm nhanh vào da hơn. Với công thức siêu nhẹ và thấm nhanh vào da, giúp cho làn da được hấp thụ nhanh chóng ngay từ lần đầu sử dụng.


- Water-full là dòng chuyên dưỡng ẩm của Su:m37 được thiết kế chuyên để dưỡng ẩm da và tăng độ ẩm và sự đàn hồi của da, giúp da căng mịn và khô thoáng qua các thành phần chính như nước của than tre có chứa nhiều axitamin rất có lợi cho sức khoẻ của da. Ngoài ra chiết xuất của cỏ ba lá đỏ thúc đẩy sức sống và sự tái tạo hình thành của làn da. Ngoài ra chiết xuất của hoa Atiso đỏ giúp thúc đẩy quá trình dưỡng ẩm. Hoa kim ngân có tác dụng se khít lỗ chân lông và tạo nên một mùi hương thoang thoảng cho da. Ngoài ra thì Water-full Rebalancing Gel Lotion không có chứa chất bảo quản nên rất tốt và an toàn với nhiều loại da.
 

 * Đặc điểm:
- Dạng gel màu hơi đục
- Cấp nước và duy trì trong da đến 24h
- Kết cấu phân tử như bom nước vỡ trên da, cấp nước mạnh mẽ 
- Bổ sung thành phần từ nho lên men tự nhiên giúp làm sáng da

* Cảm giác sử dụng:
- Dàn trải dễ dàng
- Da láng mịn, ẩm mượt
 

* Hướng dẫn sử dụng:
- Sau khi sử dụng tinh chất, lấy một lượng vừa đủ cỡ hạt bắp, chấm 5 điểm trên mặt và dàn trải đều theo chiều cấu tạo da

- Có thể vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu sâu vào da