WHOO TRANG ĐIỂM

Son dưỡng môi Whoo Mi Royal Lip Balm ẩm mịn mềm mượt không màu

Giá: 760 000 VNĐ

Còn hàng

   Dung lượng: 7g
 

Tổng quan mỹ phẩm whoo
Son dưỡng môi không màu Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip Balm giúp giữ ẩm và bảo vệ môi không bị khô nứt do sự tác động của môi trường. Đặt biệt là khí hậu khô hanh vào mùa lạnh.
 

Son dưỡng môi Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip-Balm. Nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực của các chuyên gia trang điểm. Nguyên nhân chính ở thành phần dưỡng ẩm dồi dào. Cho đôi môi tươi khỏe, mượt mà, quyến rũ.
 

Sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt. Không phải dạng thỏi thông thường. Mà là dạng hộp trong trang điểm với các họa tiết bắt mắt, sang trọng.

Son dưỡng môi Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip-Balm là một loại son siêu dưỡng ẩm được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi môi của bạn không bị khô. Có chứa 32 thành phần thảo dược đông y từng được sử dụng cho hoàng tộc. Sản phẩm sẽ giúp phục hồi đôi môi khỏe mạnh và trẻ trung.

Son dưỡng môi Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip-Balm giúp mang đến đôi môi căng mọng. Duy trì sự mềm mại và cải thiện nếp nhăn của môi.
 

Hướng dẫn sử dụng:
Son dưỡng môi Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip-Balm: Thoa một lượng vừa phải từ hướng bên trong ra ngoài một cách nhẹ nhàng.


Sản phẩm liên quan