WHOO VÀNG DƯỠNG DA

Mặt nạ Whoo vàng Jinh Yang Mask tạo độ ẩm săn chắc da

Giá: 1 730 000 VNĐ

Còn hàng

Số lượng: 7 miếng mặt nạ + 7 miếng patch đắp mắt

Tổng quan mỹ phẩm whoo
Mặt nạ Whoo vàng Jinh Yang Mask tạo độ ẩm săn chắc da

Mặt nạ giấy Whoo chăm sóc đường nét và độ đàn hồi cho gương mặt. Ngoài ra còn có miếng Patch tan chảy giúp chăm sóc đặc biệt cho vùng da mắt và miệng. Nơi xuất hiện lão hóa đầu tiên trên gương mặt. Sản phẩm gồm 7 mặt nạ giấy chăm sóc cho làn da toàn gương mặt cùng với 7 cặp Patch chăm sóc tập trung cho vùng da mắt và miệng. Không chỉ cung cấp dưỡng chất mà còn nâng cao độ đàn hồi, săn chắc, chăm sóc đường nét khuôn mặt đem lại làn da trẻ và khỏe hơn.

 

Mặt nạ Whoo chiết xuất từ thân tre giúp cải thiện lão hóa, mang lại sự săn chắc đàn hồi cho da, chăm sóc da đặc biệt đem lại sức sống cho làn da luôn trẻ đẹp và trắng sáng, mịn màng.

 

Đặc điểm:

 - Miếng đắp toàn mặt (sheet): Chiết xuất từ thiên nhiên từ lớp thịt bên trong cây tre giúp nâng cơ, đem lại sự đàn hồi cho gương mặt.

- Miếng đắp vùng mắt (patch): Với hàm lượng trầm hương cao, sẽ tan chảy và thẩm thấu hoàn toàn vào da, giúp cải thiện các vết nhăn sâu vùng mắt.

 

Cách sử dụng:

Rửa mặt sạch, thoa một lượng Skin vừa đủ lên mặt, đắp patch lên vùng có nếp nhăn sâu như mắt, khóe miệng, sau đó đắp sheet lên.

Sau đó 15 đến 30 phút thì gỡ lớp sheeet ra, patch đã hoàn toàn tan chảy và thẩm thấu sâu vào da. Vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn.

 

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.