WHOO VÀNG DƯỠNG DA

Mặt nạ đêm Whoo vàng Jiny Yang Sleeping Repair đắp khi ngủ

Giá: 1 800 000 VNĐ

Còn hàng

  Dung tích: 75ml


Tổng quan mỹ phẩm whoo
Mặt nạ đêm Whoo vàng Jiny Yang Sleeping Repair đắp khi ngủ mang lại độ đàn hồi và dưỡng chất cho da. Mặt nạ dưỡng da ban đêm đánh thức sức sống của làn da trong giấc ngủ. Đây là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích ngay từ khi ra mắt. Sản phẩm dạng kem đậm đặc giúp bổ sung dưỡng chất cho da trong suốt đêm dài, đem lại cho bạn làn da mềm mại và mịn màng đáng ngạc nhiên vào sáng hôm sau.

 

Mặt nạ ngủ cổ và mặt Whoo In Yang Sleeping Repair tái sinh cung cấp chất dinh dưỡng cho da, tái sinh tế bào mới cho làn da khỏe mạnh và săn chắc. Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào tăng độ đàn hồi, giúp thư giãn tái sinh và nâng cơ trong giấc ngủ.

 

Với thành phần mới được bổ sung tinh chất tiếp xúc từ Trầm Hương, giúp bổ sung năng lượng tận sâu vào da trong giấc ngủ, đem lại làn da khỏe đẹp hơn.

 

Cách sử dụng:

Lấy một lượng mặt nạ đắp trong giấc ngủ nhiều hơn kem dưỡng thông thường một chút, chấm thành 5 điểm và dàn trải đều trên bề mặt da. Tiếp theo xoa hai tay và áp vào da hoặc vỗ nhẹ theo chiều cấu tạo da để tăng độ thẩm thấu của mặt nạ đắp trong giấc ngủ. Sau đó, rửa lại với nước ấm vào sáng hôm sau.

 

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Lấy một lượng mặt nạ đắp trong giấc ngủ – In Yang Sleeping Repair nhiều hơn kem dưỡng thông thường một chút, chấm thành 5 điểm và dàn trải đều trên bề mặt da

-          Tiếp theo xoa hai tay và áp vào da hoặc vỗ nhẹ theo chiều cấu tạo da để tăng độ thẩm thấu của mặt nạ đắp trong giấc ngủ – In Yang Sleeping Repair

-          Sau đó, rửa lại với nước ấm vào sáng hôm sau.

- See more at: http://myphamohui.asia/mat-na-dap-trong-giac-ngu-in-yang-sleeping-repair.html#sthash.dQrk6KAY.dpuf