WHOO HOÀN LƯU CAO

Kem mắt Hoàn lưu cao Whoo Hwanyu Eye Cream Dongan Go

Giá: 9 700 000 VNĐ

Còn hàng

Dung tích: 25ml.
 

Tổng quan mỹ phẩm whoo
Whoo Hoàn lưu cao kem dưỡng da vùng mắt. Whoo Hwanyu Eye Cream

Hoàn Lưu Đồng Nhan Cao - Kiệt Tác Bất Hữu
- Đôi mắt được mở ra theo động tác giang đôi cánh của phượng hoàng thể hiện ý nghĩa cho một triều đại thái bình của làn da.

- Kem dưỡng da vùng mắt cao cấp đã ra đời, được tăng cường thêm những phương thuốc bí truyền hoàng cung như Nhãn luận bổ tâm đơn" trong thành phần "Quân" cho khả năng điều trị "huyết luân" và "nhục luân" ở xung quanh vùng mắt.

- Phương thuốc nhãn luân bổ tâm đơn thúc đẩy sự tuần hoàn da vùng mắt là nơi hóa trình lão hóa diễn ra nhanh nhất do sự tích tụ của các chất không cần thiết, giúp cho vùng da quanh mắt ẩm mịn, mượt mà và sáng trong.

 

Hoàn Lưu Cao căn bản nguyên lý phối hợp "Quân Thần Tá Sứ"
* Quân thần tá sứ: Là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần " Quân" gồm (Thiên sơn tuyết liên hoa, nhân sâm thiên nhiên, lộc nhung, hà thủ ô, trường sinh, đông trùng hạ thảo) có liên hoan đến sự tuần hoàn và các thành phần ngũ hành (những thành phần Đông Y gồm 50 loại thảo dược thiên nhiên) liên quan đến làm sáng da, săn chắc, độ đàn hồi, bảo vệ là những chức năng căn bản của da.

- Hiệu năng vượt trội của Hwayu chứa đựng bí mật trong sự phối hợp. Tất cả mọi vấn đề của làn da đều bất nguồn từ sự phá vỡ các yếu tố hài hòa, cân bằng. Vì vậy không phải chỉ tập trung ở vùng xuất hiện triệu chứng, mà phải điều trị tân gốc những vấn đề đó.

- Dòng sản phẩm Hwayu được ra đời với nguyên lý phối hợp" Quân thần tá sứ" thúc đẩy làm quay ngược trả lại thời gian cho làn da, thống trị tận gốc cho làn da và thành phần ngũ hành có liên quan đến ngũ tạng cơ thể chúng ta tác động đến làn da, tất cả cùng phối hợp với nhau nhằm trạng thái tốt nhất cho làn da.

- Phương pháp này không phải trộn lẫn các thành phần đông y lại với nhau, mà đây chính là kỹ thuật chữa trị đông y dựa trên nền tảng của phương thuốc bí truyền hoàng cung đã được sử dụng cho hoàng thất ngày xưa, có tác dụng làm cho các thành phần đông y tăng lên và hỗ trợ lẫn nhau nhằm cực đại hóa các hiệu năng.


Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi sử dụng kem dưỡng da, cho một lượng vừa đủ lên ngón tay giữa rồi dùng 2 ngón tay giữa của hai bàn tay xoa vào nhau 4-5 lần để tạo hơi ấm. Sau đó chia đều sản phẩm ra để chấm lên những điểm ở vùng da mắt và môi, rồi dùng các đầu ngón tay nhẹ nhàng thoa và vỗ đều để sản phẩm thấm thấu vào da.

 

Set Bao gồm:
- Kem dưỡng mắt Hoàn lưu cao: 25ml

* Sản phẩm tặng kèm:
- Kem mặt Hoàn Lưu Cao: 4ml
- Tinh dầu Hoàn Lưu Cao: 7ml
- Tinh dầu tái sinh whoo: 8ml
- Kem dưỡng Whoo tái sinh: 10ml
- Kem dưỡng tái sinh vùng mắt whoo: 5ml
- Nước hoa hồng dưỡng tái sinh whoo: 25ml
- Sữa dưỡng tái sinh whoo: 25ml
- Son dưỡng mini whoo
- Sữa rửa mặt whoo tái sinh : 50ml

 

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.