WHOO HOÀN LƯU CAO

Kem Hoàn lưu cao Whoo Hwanyu Cream Go trả lại 10 năm tuổi

Giá: 16 500 000 VNĐ

Còn hàng

Dung tích: 60ml.

 

Tổng quan mỹ phẩm whoo
Whoo Hoàn lưu cao trả lại 10 năm tuổi. Whoo Hwanyu Cream

Kem Hoàn Lưu Cao - Kiệt Tác Bất Hủ
- Men Đông trùng hạ thảo được tăng cường thêm trong đơn thuốc, hiệu năng của thành phần "Quân" thành phần hạt nhân cho làn da trẻ trung và 70 thành phần thảo dược đông y quý hiếm điều trị tận gốc cả trong và ngoài da, làm tăng hiệu quả các thành phần và loại bỏ các chất bã nhờn trên da.

- Dựa trên nguyên lý phối hợp phương thuốc "Quân thần tá sứ" các thành phần được hấp thụ vào tận sâu trong da, phát huy tối đa hiệu năng, làm giảm dấu vết của thời gian in hằn trên da.

 

Hoàn Lưu Cao căn bản nguyên lý phối hợp "Quân Thần Tá Sứ"
* Quân thần tá sứ: Là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần " Quân" gồm (Thiên sơn tuyết liên hoa, nhân sâm thiên nhiên, lộc nhung, hà thủ ô, trường sinh, đông trùng hạ thảo) có liên hoan đến sự tuần hoàn và các thành phần ngũ hành (những thành phần Đông Y gồm 70 loại thảo dược thiên nhiên) liên quan đến làm sáng da, săn chắc, độ đàn hồi, bảo vệ là những chức năng căn bản của da.

- Hiệu năng vượt trội của Hwayu chứa đựng bí mật trong sự phối hợp. Tất cả mọi vấn đề của làn da đều bất nguồn từ sự phá vỡ các yếu tố hài hòa, cân bằng . Vì vậy không phải chỉ tập trung ở vùng xuất hiện triệu chứng, mà phải điều trị tân gốc những vấn đề đó.

- Dòng sản phẩm Hwayu được ra đời với nguyên lý phối hợp" Quân thần tá sứ" thúc đẩy làm quay ngược trả lại thời gian cho làn da, thống trị tận gốc cho làn da và thành phần ngũ hành có liên quan đến ngũ tạng cơ thể chúng ta tác động đến làn da, tất cả cùng phối hợp với nhau nhằm trạng thái tốt nhất cho làn da.

- Phương pháp này không phải trộn lẫn các thành phần đông y lại với nhau, mà đây chính là kỹ thuật điều trị đông y dựa trên nền tảng của phương thuốc bí truyền hoàng cung đã được sử dụng cho hoàng thất ngày xưa, có tác dụng làm cho các thành phần đông y tăng lên và hỗ trợ lẫn nhau nhằm cực đại hóa các hiệu năng.


Hướng dẫn sử dụng:
- Ở bước dưỡng da sau cùng, lấy một lượng sảm phẩm vừa đủ lên mu bà tay, hít thở sâu để thưởng thức hương thơm phảng phất của các thành phần Đông y, giúp thư giãn tinh thần. Sau đó dùng đầu ngón tay -xoa đều sản phẩm 2-3 lần, rồi thoa nhẹ nhàng lên mặt và cổ.

- Xoa 2 tay vào nhau để cho lòng bàn tay ấm lên rồi ôm lấy mặt và cổ đồng thời ấn nhẹ nhàng để giúp cho sản phẩm thấm thấu vào da.

 

Bộ sản phẩm gồm có:
Kem hoàn lưu Cao Whoo Hwanyu Cream - 60ml

Các sản phẩm tặng kèm:

- Tinh dầu hoàn lưu cao: 7ml
- Kem hoàn lưu cao: 4ml
- Kem mắt hoàn lưu cao: 4ml
- Nước hoa hồng Whoo tái sinh: 25ml
- Sữa dưỡng whoo tái sinh: 25ml
- Tinh dầu Whoo tái sinh: 7ml
- Kem Whoo tái sinh: 10ml
- Kem mắt Whoo tái sinh: 5ml
- Tinh chất Whoo tái sinh: 5ml
- Sữa rửa mặt Whoo tái sinh: 50ml
- Son môi Hoàng Cung

 

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.